BREAKING NEWS

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2012

iPhone 4S CDMA đã gọi điện được tại VN

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java

iPhone 4S CDMA đã gọi điện được tại VN

Một cửa hàng ở TP HCM cho phép gọi điện trên iPhone 4S khóa mã của nhà mạng Verizon (Mỹ) thông qua phương pháp ghép sim.
> Sim ghép cho iPhone 4S đã về Việt Nam

Theo nhóm kỹ thuật của quán Apple Coffee (Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM), phương pháp mở mạng trên máy này phức tạp hơn bản của các nhà mạng GSM. Theo đó, ngoài sim ghép thông thường, họ còn can thiệp bằng phần mềm để kích hoạt sóng.
Giá để mở mạng một bản iPhone 4S Verizon là 150.000 đồng, chưa kể sim ghép được bán ở mức khoảng 500.000 đồng. Đây là dòng iPhone ít xuất hiện tại Việt Nam, chủ yếu thông qua đường xách tay. Sau khi kích hoạt, máy làm việc tốt với sim VinaPhone và Mobifone, trong khi Viettel vẫn chưa gọi điện được.
Để gọi điện, iPhone 4S vẫn phải dùng sim ghép giống các điện thoại GSM.
Cửa hàng trên sẽ cài một phần mềm, sau đó, kích hoạt sóng.
Các bước tương tự như bản GSM, bấm 112 và tháo sim để kích sóng.
Chiếc iPhone 4S của Verizon bên trái đã cho phép nhận cuộc gọi. Theo nhiều người chơi iPhone tại TP HCM, đây là tin vui với những chiếc 4S từ trước đến giờ chỉ để nghe nhạc, chơi game.
iPhone 4S là smartphone hỗ trợ cả GSM lẫn CDMA. Các bản dành cho Verizon hỗ trợ chuẩn CDMA mặc định và bị khóa mã.
Xem Clip iPhone 4S Verizon mở mạng tại VN

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon