BREAKING NEWS

Thứ Năm, 23 tháng 2, 2012

Motorola ra mắt phiên bản Droid Razr Maxx 'Red Carpet'

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java

Motorola ra mắt phiên bản Droid Razr Maxx 'Red Carpet'

Motorola chỉ sản xuất 5 chiếc "Thảm đỏ" nên sẽ không bán rộng rãi ngoài thị trường.
> Droid Razr và Maxx xuất hiện phiên bản giới hạn

"Red Carpet" và những sản phẩm được tặng kèm.
Hôm nay, Motorola thông báo hãng sẽ ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt Droid Razr Maxx "Red Carpet" (Thảm đỏ). Toàn bộ thân máy được khoác màu đỏ, và chỉ dành cho một số nhân vật được lựa chọn của hãng.
Phiên bản Motorola Droid Razr Maxx "Red Carpet" sẽ kèm theo một túi đựng màu vàng dành cho khách nữa, hoặc bột bộ đồ cạo râu công nghệ cao nếu người may mắn là nam giới. Ngoài ra, tất cả sản phẩm đều được tặng một tai nghe Bluetooth Elite Silver của Motorola.
"Thảm đỏ" sẽ không có thay đổi mới nào về mặt cấu hình so với mẫu Droid Razr Maxx thông thường đang được bán trên thị trường hiện nay, ngoại trừ màu đỏ chủ đạo. Mẫu điện thoại này sẽ không được bán ra rộng rãi ngoài thị trường. Motorola lên kế hoạch chỉ sản xuất 5 chiếc "Thảm đỏ".
Bản thân Maxx cũng là một phiên bản bổ sung của chiếc Motorola Droid Razr siêu mỏng, chỉ nâng cấp dung lượng pin, cho thời gian sử dụng tăng gần như gấp đôi. Model này đang do nhà mạng Verizon (sử dụng mạng CDMA) của Mỹ cung cấp, với giá 299,99 USD kèm hợp đồng. Hiện máy chưa có mặt tại thị trường Việt Nam.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon