BREAKING NEWS

Thứ Hai, 27 tháng 2, 2012

Nokia là nhà cung cấp Windows Phone lớn nhất quý 4/2011

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java
Nokia đã bán ra 900.000 điện thoại Windows Phone trong suốt quý 4/2011, đủ để trở thành nhà cung cấp điện thoại chạy HĐH của Microsoft lớn nhất thế giới.
Số lượng smartphone chạy HĐH của Microsoft vẫn còn khá ít, nhưng vẫn có tín hiệu tăng trưởng khả quan, theo hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics. Số lượng smartphone dùng Windows Phone bán ra trên toàn cầu đã tăng 36%, đạt 2,7 triệu máy trong suốt 3 tháng cuối năm 2011. Trong khi đó, Apple đã bán 37 triệu điện thoại iPhone, trở thành hãng cung cấp smartphone lớn nhất thế giới trong quý 4/2011.
Nokia đã vượt qua HTC và các hãng khác để trở thành nhà cung cấp Windows Phone với 33% thị phần, Phó giám đốc Alex Spektor của Strategy Analytics cho biết.
Nokia không cho biết tổng số smartphone Windows Phone mà hãng đã bán ra. Hãng chỉ cho biết hiện đã bán được 1 triệu điện thoại Lumia trong báo cáo số liệu vào ngày 26/1/2012 vừa qua.
Trong khi việc phân phối smartphone Lumia đang tăng trưởng, thì Nokia vẫn phụ thuộc vào doanh số của smartphone chạy Symbian. Nhưng doanh số điện thoại chạy nền tảng cũ này sẽ giảm nhanh hơn dự kiến, Nokia cho biết.
Giám đốc nghiên cứu Francisco Jeronimo của IDC cho biết, điều đó cho thấy Nokia cần phải nhanh chóng chuyển nhanh sang điện thoại Windows Phone.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon