BREAKING NEWS

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2012

Nokia nâng cấp MeeGo trên N9

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java

Nokia nâng cấp MeeGo trên N9

Bản nâng cấp hệ điều hành MeeGo v1.2 vừa ra mắt đã bổ sung thêm tính năng tạo thư mục ứng dụng, khả năng gọi điện video cho Nokia N9.
> Nokia N9 sắp có gom ứng dụng giống iPhone

Bản cập nhật mới nhất dành cho N9 vừa được Nokia tung ra. Ảnh: GSMArena.
Bản cập nhật phần mềm mới nhất dành cho N9 vừa được Nokia tung ra. Ảnh: GSMArena.
Sau một tháng lộ diện, bản nâng cấp chính thức v1.2 dành cho hệ điều hành MeeGo và N9 đã được Nokia tung ra. Bản nâng cấp này có dung lượng lên tới 248MB và cho phép người dùng có thể cập nhật trực tiếp bằng điện thoại. Thời gian để hoàn thành việc nâng cấp được nhà sản xuất ước chừng là 40 phút.
Giống như những thông tin trước đó, bản nâng cấp MeeGo mới của Nokia đã bổ sung thêm tính năng tạo thư mục cho N9, tương tự như trên hệ điều hành iOS của Apple và Android của Google. Bên cạnh đó bản nâng cấp mới cho phép người dùng có thể sử dụng camera phụ ở góc dưới màn hình cảm ứng điện thoại để gọi điện video. Một số cải thiện khác về máy ảnh, mực thư viện quản lý (galery) và tính năng sao chép (copy/paste) cũng xuất hiện trong bản cập nhật MeeGo v1.2 của N9.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon