BREAKING NEWS

Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2012

Samsung ra mắt smartphone siêu bền chống nước

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Tuyen lap trinh vien php Tuyen lap trinh Java
Mới đây, nhà mạng AT&T của Mỹ đã công bố mẫu smartphone siêu bền Samsung Rugby Smart và sẽ bắt đầu bán chiếc điện thoại thông minh này từ ngày 4/3 tới.
Samsung ra mắt smartphone siêu bền chống nước

Bất cứ ai đã mất một chiếc smartphone vì làm rơi trên sàn hoặc ngâm trong nước sẽ rất yêu thích Samsung Rugby Smart, điện thoại thông minh siêu bền chạy trên hệ điều hành Android.

Samsung Rugby Smart nổi bật với tính năng chống bụi, chống thấm nước, chống sốc, và chống nhiệt. Khi tất cả các cổng kết nối được đóng kín, chiếc điện thoại có thể đẻ ngập trong khoảng gần 1m nước trong vòng 30 phút mà vẫn "bình yên vô sự".

Về phần cứng, Rugby Smart chạy trên hệ điều hành Android 2.3 (Gingerbread) với màn hình Super AMOLED WVGA 3,7 inch độ phân giải 800 x 480 pixel. Mặc dù chỉ có 4MB bộ nhớ trong nhưng chiếc điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD dung lượng lên đến 32GB.
Ngoài ra, mẫu smartphone này còn có camera chính 5 megapixel ở phía sau với đèn flash, tính năng tự động lấy nét cũng như quay video 720p và camera 1,3 megapixel ở mặt trước dùng cho video chat. Rugby Smart sẽ chạy trên mạng HSPA + của AT&T.
Chiếc điện thoại có kích thước 12,19 x 6,6 x1,27cm và nặng 119g, có thể nằm gọn trong túi hoặc bao đeo trên thắt lưng. Pin 1650mAh đảm bảo cho chiếc điện thoại duy trì được 8 giờ đàm thoại liên tục và 16 ngày với chế độ chờ.

Samsung Rugby Smart sẽ được bán từ ngày 04/3 với giá 99,99 USD kèm theo một hợp đồng hai năm với nhà mạng AT&T.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon