BREAKING NEWS

Thứ Tư, 29 tháng 2, 2012

Sao lưu và phục hồi vị trí các tab trong Google Chrome

Layout Manager là tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome cho phép bạn sao lưu vị trí và thiết lập của các tab trong Google Chrome, giúp bạn dễ dàng khôi phục lại chúng nếu gặp sự cố bất ngờ như ta vô tình tắt nhầm hay mất điện.

Tiện ích có công dụng cho phép bạn ghi nhớ kích thước và vị trí các tab, cửa sổ đang mở trong Google Chrome. Sau khi lưu lại, bạn có thể khôi phục lại dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể thay đổi vị trí, kích thước và số lượng các tab đang mở trước khi lưu lại. 

Sau khi cài đặt Layout Manager cho Google Chrome, một biểu tượng nhỏ sẽ xuất hiện bên cạnh thanh địa chỉ của Chrome như nhiều tiện ích khác.

Khi bạn làm việc với nhiều cửa sổ trong Chrome, nếu muốn lưu lại vị trí và các URL đang mở, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng của tiện ích Layout Manager. Một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện phía dưới với 2 lựa chọn là Save Windows Layout (lưu lại vị trí và các tabs đang mở) và Load Windows Layout (khôi phục vị trí và các tab đã lưu trữ trước đó).

Khi bạn muốn phục hồi vị trí và các tab đã lưu lại trong phiên làm việc trước đó, bạn nhấn vào biểu tượng của tiện ích Layout Manager và chọn Load Windows Layout. Một cửa sổ Google Chrome sẽ mở ra, bên trong đó các tab đã mở sẵn và load các địa chỉ mà bạn đã lưu lại với vị trí chính xác của các tab.


Layout Managar không có giao diện để tùy chỉnh các thiết lập vì thế nó vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Tiện ích này rất hữu ích cho những người thường xuyên làm việc với nhiều cửa sổ trình duyệt và muốn lưu lại để dễ dàng làm việc ở phiên làm việc sau này.

Bạn có thể cài đặt Layout Manager cho trình duyệt Google Chrome tại đây

Tham khảo Addictivetips

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon