BREAKING NEWS

Thứ Năm, 15 tháng 3, 2012

90% người dùng muốn smartphone cỡ 4 đến 4,5-inch

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Email Marketing

Nghiên cứu mới đây của Strategy Analytics cho thấy, kích cỡ màn hình lý tưởng cho smartphone là từ 4-inch đến 4,5-inch, đi kèm với độ mỏng hợp lý.
Các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát nhu cầu của những người sử dụng smartphone và kết quả cho thấy có khoảng 90% người dùng lựa chọn các thiết bị cỡ lớn hơn loại họ đang sở hữu.
Điều này cũng dễ giải thích khi mà màn hình cỡ lớn luôn có lợi thế khi chạy các trình duyệt, cũng như thói quen xem video và chơi game trên mobile.
Tuy nhiên, phụ nữ dường như có xu hướng thích những các thiết bị nhỏ và gọn nhẹ hơn nam giới. Trong khi đó, tỉ lệ người dùng Android có nhu cầu sử dụng thiết bị màn hình cỡ lớn nhiều hơn so với người dùng iPhone.Khảo sát này cho thấy, Apple có thể đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng khi duy trì thiết kế màn hình chỉ 3,6-inch của họ, dù Apple vẫn là nhà sản xuất smartphone “lãi” nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng Android lại có ưu thế khác khi họ có khả năng cung cấp các thiết bị có màn hình cỡ lớn hơn với nhiều sự lựa chọn khác nữa.
Mặc dù vậy, không phải cứ màn hình càng lớn càng có nhiều ưu thế. Chẳng hạn, HTC One X với màn hình 4,7-inch, LG Optimus Vu với màn hình 5-inch, và Samsung Galaxy Note 5,3-inch là những chiếc điện thoại vượt ra ngoài kích thước phổ thông. Các kích thước này bị cho là gây ra các vấn đề về tính khả dụng như: màn hình quá lớn nên không thể với tới mọi điểm trên màn hình mà không phải di chuyển bàn tay, bất tiện khi thực hiện cuộc gọi, và khó khăn khi cất vào túi áo, túi quần.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon