BREAKING NEWS

Thứ Ba, 27 tháng 3, 2012

'Đập hộp' điện thoại lớn nhất 4,3 inch của Nokia

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Email Marketing

'Đập hộp' điện thoại lớn nhất 4,3 inch của Nokia

Smartphone Lumia 900 được trang bị màn hình tương đương với Samsung Galaxy S II hay HTC Sensation chuẩn bị được bán ra ở Mỹ thông qua hãng viễn thông AT&T.
>Nokia Lumia 900 trình làng / Những sản phẩm xuất sắc tại triển lãm CES 2012

Trong video được chia sẻ trên YouTube, phụ kiện kèm theo có que chọc khay sim, sạc, cáp kết nối, sách hướng dẫn và tai nghe.
Video mở hộp điện thoại lớn nhất của Nokia.
Nokia Lumia 900 xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm CES 2012. Đây cũng là điện thoại được vinh danh là xuất sắc nhất sự kiện này nhờ thiết kế đẹp, chắc chắn và màn hình ClearBlack AMOLED sắc nét. Camera 8 "chấm" phía sau sử dụng ống kính Carl Zeiss, khẩu độ f2.2 cho khả năng chụp ảnh tốt ngay cả ở điều kiện ánh sáng yếu. Máy hỗ trợ tự động lấy nét, 2 đèn flash LED và khả năng quay video HD 720p.
Lumia 900 cùng với Lumia 800, Lumia 710... là những smartphone chủ chốt chạy hệ điều hành Windows Phone của Nokia với mong muốn giành lại thị phần từ tay iPhone và các đối thủ Android. Trong vài tháng cuối năm 2011, Nokia đã nhanh chóng vượt qua các đối thủ sừng sỏ khác như HTC, Samsung hay LG... để trở thành hãng điện thoại Windows Phone số 1 thế giới.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon