BREAKING NEWS

Thứ Ba, 27 tháng 3, 2012

iPad 3 phát được Wi-Fi trong suốt một ngày

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Email Marketing

iPad 3 phát được Wi-Fi trong suốt một ngày

Máy tính bảng thế hệ mới của Apple có thể sử dụng kết nối 4G LTE để phát Internet cho nhiều thiết bị khác trong 25,3 giờ, lâu hơn khoảng 5 lần so với MiFi (những thiết bị chuyên dùng sóng điện thoại để phát Wi-Fi).
>iPad 3 bị nghi thông báo lượng pin không chính xác

Thử nghiệm của website Anandtech đã chứng nhận thông tin trên với điều kiện màn hình Retina của iPad 2012 phải tắt. Trong khi đó, trang công nghệ The Verge cho rằng, máy tính bảng thế hệ 3 của Apple phát được Internet trong 24 giờ khi chế độ e-mail, các thông báo tự động phải được vô hiệu hóa.
iPad thế hệ 3. Ảnh: Slashgear.
Để iPad 3 có thời gian chia sẻ mạng ấn tượng như vậy là nhờ thỏi pin "khủng" 11.700 mAh. Tuy nhiên, theo một kiểm tra của website Cnet, iPad mới cho thời gian sử dụng liên tục khoảng 12,8 tiếng, kém hơn so với iPad 2 (pin 7.000 mAh) là 14,2 tiếng. Các chuyên gia cho rằng, màn hình Retina trên iPad 3 sử dụng nhiều ánh sáng đèn LED để hiển thị đẹp, trung thực hơn và nó cũng ngốn điện hơn 30% so với phiên bản trước.
Ngoài màn hình siêu mịn, kết nối 4G LTE và chip đồ họa 4 nhân cũng là những tính năng làm tiêu hao pin trên iPad mới.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon