BREAKING NEWS

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2012

Lumia Windows Phone được trang bị công nghệ hình ảnh PureView

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java
Nokia đang tích hợp công nghệ PureView trên điện thoại với camera 41 megapixel lên Windows Phone. Đây là tin tốt cho những ai yêu thích công nghệ này nhưng không muốn dùng hệ điều hành Symbian.
Loạt Nokia Lumia Windows Phone cuối năm 2012 sẽ được tích hợp công nghệ PureView.
Hãng sản xuất điện thoại Phần Lan vừa qua đã khiến cả thế giới sửng sốt với chiếc điện thoại thông minh Nokia 808 PureView tại Mobile World Congress 2012. Dù không mấy ấn tượng với hệ điều hành "lỗi thời" Nokia Belle (trước đây là Symbian) nhưng chiếc điện thoại này được đặc biệt chú ý ở công nghệ hình ảnh PureView được sử dụng trên camera 41 megapixel. Sau khi khẳng định, PureView sẽ là công nghệ chụp ảnh tiên tiến cho thế hệ thiết bị thông minh trong tương lai thì mới đây, Phó chủ tịch tiếp thị của Nokia, Jo Harlow, xác nhận với một tờ báo Phần Lan có tên Aamulehti rằng Nokia sẽ áp dụng công nghệ PureView trên các dòng điện thoại thông minh Lumia dùng Windows Phone.
Harlow cho biết rằng việc trang bị tính năng này cho các dòng máy dùng hệ điều hành của Microsoft "thực ra không mất nhiều thời gian". Tuy nhiên, ông lại không tiết lộ chính xác thời điểm sẽ tung ra dòng điện thoại Windows Phone dùng PureView đầu tiên mà chỉ "úp mở" là sẽ có mặt trong "tương lai gần".
Jo Harlow còn chia sẻ: "Chúng tôi đã tốn nhiều công sức cho công nghệ này với mục tiêu để nó hoàn thiện hơn và đảm bảo việc thương mại hóa được thành công hơn". Giám đốc điều hành của Nokia, Stephen Elop mới đây cũng cho biết rằng các dòng smartphone dùng Windows Phone mới sẽ được tung ra vào cuối năm nay, vì vậy chúng ta càng thêm kỳ vọng rằng PureView sẽ có mặt trên loạt điện thoại này trước năm 2013.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon