BREAKING NEWS

Chủ Nhật, 4 tháng 3, 2012

Nokia chê điện thoại màn hình to là "ngớ ngẩn"

Trong một bài phát biểu mới đây, Niklas Savander, Phó chủ tịch điều hành của Nokia cho biết sẽ đến lúc nào đó, người dùng nhận ra rằng sở hữu các smartphone có màn hình lớn là việc "ngớ ngẩn". Vị này cho rằng sự tiên tiến của công nghệ là việc tạo ra các công nghệ mới chứ không chỉ tìm cách tăng kích cỡ màn hình của smartphone.

Bình luận này có thể coi là một "gáo nước lạnh" lên các đối thủ của Nokia như LG và Samsung. Cả hai công ty này đang sản xuất những chiếc điện thoại ngoại cỡ gồm LG Optimus Vu màn hình 5 inch và Samsung Galay Note màn hình 5,3 inch. 

Lumia 900 (trái) màn hình 4,3 inch là smarphone màn hình lớn nhất của Nokia hiện nay.

Có thể nhận thấy các smartphone mới nhất của Nokia thường không chạy theo xu hướng màn hình to mà Samsung, LG hay HTC đang theo đuổi. Điện thoại màn hình lớn nhất của Nokia hiện tại là Nokia Lumia 900 chỉ có màn hình 4,3 inch, khá nhỏ bé nếu so với các điện thoại màn hình 4,6 inch của Samsung Galaxy Nexus, 4,7 inch của HTC Sensation XL hay 5,3 inch của Galaxy Note. Chiếc Lumia 800 ra mắt trước đó chỉ có màn hình 3,7 inch, lớn hơn một chút so với iPhone 4 và iPhone 4S của Apple (3, 5 inch).

Các smartphone màn hình to thường được đánh giá cao về sự tiện dụng cho người dùng ở các trải nghiệm như lướt web, xem video. Tuy nhiên, điểm yếu của chúng cũng không hề ít như rất khó nhét túi quần, ngốn pin hay khó cầm nắm. 

Tham khảo: Pocket-lint

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon