BREAKING NEWS

Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2012

RealPresence Mobile: đưa hội nghị truyền hình lên thiết bị cá nhân

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Email Marketing

Người dùng Samsung Galaxy Tab 10.1, Motorola Xyboard, Motorola Xoom, iPad 2 và iPhone 4S hiện có thể tải miễn phí ứng dụng Realpresence Mobile của Polycom để tham gia hội nghị truyền hình.
Realpresence Mobile là giải pháp phần mềm video chuyên dùng trong doanh nghiệp dành cho các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng... nhằm mở rộng khả năng làm việc cộng tác qua video. Giải pháp này giúp mở rộng khả năng hội thoại video vượt ra ngoài khuôn khổ của phòng hội thảo, cho phép người dùng hay di chuyển có thể dùng dùng thiết bị di động để kết nối dễ dàng với những hệ thống video tiêu chuẩn khác như phòng video thực tại ảo, hệ thống nhóm/máy bàn, máy xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh với chất lượng HD.

Người dùng có thể kết nối vào hệ thống hội nghị truyền hình (video conference) bằng chính thiết bị cá nhân của họ.
Mới đây, hãng Polycom đã quyết định cung cấp miễn phí phần mềm này để giúp người dùng có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm. Trước đây, chỉ những doanh nghiệp nào có triển khai hệ thống Realpresence Platform của Polycom thì nhân viên của doanh nghiệp đó mới có tài khoản đăng nhập vào hệ thống. Hiện nay, mọi người dùng sử dụng Samsung Galaxy Tab 10.1, Motorola Xyboard, Motorola Xoom, iPad 2 đều có thể dùng như một thiết bị đầu cuối bình thường mà không cần phải đăng nhập vào hệ thống (gọi là chế độ Basic mode).
Riêng với iPhone 4S, hãng này vẫn yêu cầu người dùng phải sử dụng ở chế độ Enhanced Mode (nghĩa là phải đăng ký vào hệ thống Realpresence Platform của doanh nghiệp).
Nhu cầu sử dụng các thiết bị cá nhân để giải quyết công việc, trong đó có việc tham dự các hội nghị truyền hình được cho là sẽ tăng trưởng mạnh thời gian tới. Không chỉ những nhà cung cấp giải pháp như Polycom tiên phong mở rộng cung cấp giải pháp đến các đối tượng người dùng cá nhân, HTC mới đây cũng cho biết đang hợp tác với Polycom để tích hợp ứng dụng RealPresence Mobile vào các sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng của hãng này. Theo đại diện của HTC, điều này giúp tăng thêm giá trị và cơ hội cho khách hàng của HTC.
Dự kiến, các thiết bị của HTC hỗ trợ nền tảng Realpresence Mobile sẽ ra mắt vào giữa 2012.
Cũng theo đại diện HTC, ước tính tiềm năng của thị trường này khá lớn với khoảng 1 tỷ và sẽ tăng lên 1,3 tỷ lao động di động vào năm 2015. Thỏa thuận giữa Polycom và HTC nhằm đón đầu thị trường này.
"Nhân viên đang có xu hướng sử dụng những thiết bị ưa thích của họ cho công việc và muốn được hỗ trợ trên hệ thống mạng của công ty. Sự hợp tác mới của chúng tôi với HTC sẽ giúp khách hàng nắm bắt được xu hướng này, đảm bảo nhân viên làm việc di động và hay di chuyển có thể hưởng những tiện ích của giải pháp cộng tác video chất lượng cao từ bất cứ đâu mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng, tính bảo mật và độ tin cậy", Sue Hayden, Phó Chủ tịch điều hành Polycom nhấn mạnh.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon