BREAKING NEWS

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2012

Samsung trình làng máy nghe nhạc Galaxy Player 70 Plus

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java
Hãng Samsung Electronics vừa trình làng thiết bị nghe nhạc Galaxy Player 70 Plus với màn hình 5 inch tại thị trường Hàn Quốc.
Không lâu sau khi công bố máy nghe nhạc Galaxy Player 4.2 (còn gọi là Galaxy S 4.2), hãng điện tử Samsung tiếp tục trình làng máy nghe nhạc Galaxy Player 70 Plus có màn hình 5-inch, chạy BXL 2 nhân 1GHz, giúp bạn có thể thoải mái xem video, nghe nhạc và chơi game ở mọi nơi mọi lúc.
Máy trang bị kết nối Wi-Fi 2 băng tần, pin 2500mAh dung lượng cao, có thể sử dụng nghe nhạc cả ngày trong khi di chuyển. Máy cũng trang bị camera 5-megapixel và bộ phận thu tín hiệu kỹ thuật số mặt đất. Máy cũng có khe đọc thẻ nhớ.
Samsung cũng tích hợp các tính năng hỗ trợ giảng dạy và các dịch vụ học tập như từ điển cho thiết bị này. Galaxy Player 70 Plus cũng tích hợp cảm ứng con quay hồi chuyển và hỗ trợ các game điều khiển chuyển động.
Galaxy Player 70 Plus có 2 phiên bản 16GB và 32GB được bán với giá lần lượt 399.000 won (~7,5 triệu đồng) và 469.000 won (~8,8 triệu đồng). Samsung hiện chưa cho biết thời gian sẽ tung ra máy nghe nhạc này tại các nước khác.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon