BREAKING NEWS

Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2012

Smartphone chạy Android 4.0 đầu tiên sẽ không bán tại VN

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Email Marketing

Smartphone chạy Android 4.0 đầu tiên sẽ không bán tại VN

Sau nhiều lẫn trì hoãn, mẫu smartphone Galaxy Nexus sẽ không được Samsung mang về Việt Nam. Các đại lý bán lẻ cho biết, máy không nằm trong danh sách lên kệ sắp tới.
> Điện thoại Android 4.0 đầu tiên tiếp tục trễ hẹn tại VN

Galaxy Nexus với màn hình HD. Ảnh: Tuấn Anh.
Galaxy Nexus với màn hình HD. Ảnh: Tuấn Anh.
Galaxy Nexus ban đầu dự kiến bán ra sau Tết, sau đó, máy tiếp tục hoãn cuối tháng 3. Các nhà bán lẻ tại TP HCM xác nhận, model này sẽ không có mặt tại thị trường Việt Nam. Theo đại diện Samsung, máy có thể không bán và hãng đang tập trung cho một mẫu smartphone khác chưa được tiết lộ.
Galaxy Nexus là mẫu điện thoại thứ hai Samsung hợp tác với Google. Trước đó, mẫu Nexus S cũng không bán chính thức tại Việt Nam. Thiết bị mới chạy Android 4.0, nền tảng với nhiều cải tiến về giao diện và hiệu năng hơn.
Máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ với màn hình HD rộng 4,65 inch, công nghệ Super AMOLED. Galaxy Nexus trang bị kết nối Bluetooth 3.0, Wi-Fi chuẩn n, la bàn số. Cấu hình bao gồm vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, model có bộ nhớ RAM 1 GB, pin 1.750 mAh, kết nối HSPA+, NFC.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon