BREAKING NEWS

Thứ Năm, 19 tháng 4, 2012

32 máy tính bảng Windows 8 sắp chào sân

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java

Microsoft và các nhà sản xuất sẽ giới thiệu 32 chiếc máy tính bảng sử dụng nền tảng mới Windows 8 ngay trong năm 2012. Một số thiết bị sẽ có giá thấp hơn 300 USD.
IdealPad Yoga là máy tính bảng tiên phong với Windows 8.
Theo thông tin trên Digitimes, các mẫu máy tính bảng Windows 8 ở phân khúc phổ thông sẽ lên kệ với mức giá tối thiểu thấp hơn 300 USD. Đó sẽ là các đối thủ cạnh tranh của Amazon Kindle Fire và cả mẫu Google Nexus được đồn là sẽ trình làng ngay trong mùa hè năm nay với mức giá thấp khoảng 300 USD.Cũng theo những tin đồn rộ lên trong những ngày gần đây, rất có thể Apple cũng sẽ đặt chân vào phân khúc thị trường thấp cấp này với phiên bản iPad Mini, kích cỡ nhỏ hơn và giá bán thấp hơn.
iPad đang nắm giữ khoảng 70% thị phần máy tính bảng trên toàn cầu. Intel kỳ vọng rằng, “dàn quân” máy tính bảng được trang bị Windows 8 mới đây sẽ giúp đẩy lùi thị phần của iPad về mức dưới 50% vào giữa năm 2013.
Hiện các nhà sản xuất đang đẩy mạnh tham gia sản xuất thiết bị chạy Windows 8. Sớm nhất là Lenovo với máy tính bảng lai IdeaPad Yoga chạy Windows 8 được giới thiệu từ tháng 1/2012. Trong khi đó, các hãng khác như Nokia, Asus… cũng bắt đầu để mắt đến thị trường này.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon