BREAKING NEWS

Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2012

e-reader Nook trang bị màn hình 'phát sáng'

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java

Thiết bị đọc sách điện tử Nook mới của Barnes & Noble vẫn có màn hình đơn sắc chống chói, nhưng có thể phát sáng để đọc trong bóng tối và điều chỉnh độ sáng bằng cách chạm vào màn hình.
Barnes & Noble vừa giới thiệu thiết bị đọc sách điện tử (e-reader) Nook mới với màn hình có thể phát sáng để giúp người dùng đọc dễ dàng hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng. Chiếc Nook này hướng đến đối tượng là những ai thích đọc sách trên giường trước khi ngủ vào ban đêm. Với Nook mới, Barnes & Noble đã có một thay đổi đối với công nghệ màn hình e-ink, vốn trước đây chủ yếu dựa vào ánh sáng chung quanh. Có một số thiết bị khác có màn hình LCD, nhưng chúng lại khó đọc trong điều kiện ánh sáng mặt trời bởi vì quá chói.
Việc chiếu sáng trên Nook mới dựa vào các đèn LED nhỏ được "nhúng" ngay phía trên màn hình. Theo Barnes & Noble, thiết bị e-reader này có màn hình đen trắng, kích cỡ 6 inch, duy trì đặc tính chống chói trong điều kiện ánh sáng mặt trời.
Người dùng có thể làm sáng màn hình bằng cách gõ nhẹ trên bề mặt, sau đó điều chỉnh mức độ sáng theo mong muốn bằng tính năng cảm ứng. Thiết bị này có thể cung cấp thời lượng pin trong một tháng trong điều kiện bật đèn LED.
Barnes & Noble cũng cho biết sự cải tiến công nghệ màn hình là một bước tiến rất lớn so với các e-reader hiện có và nó tạo sự khác biệt so với đối thủ chính của Barnes & Noble là Amazon.
Nook mới có hỗ trợ Wi-Fi, nặng dưới 198g, trọng lượng nhẹ hơn e-reader Nook đời đầu. Giá của Nook mới khoảng 139USD, có thể được tung ra vào tháng 5 này ở Mỹ. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về Nook mới với thị trường quốc tế.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon