BREAKING NEWS

Thứ Ba, 17 tháng 4, 2012

Foursquare đạt 20 triệu người dùng sau 3 năm

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java


Ra đời năm 2009, sau 3 năm, Foursquare đang là một trong những ứng dụng chia sẻ vị trí phổ dụng nhất trên nền tảng di động.
> 'Chơi' chia sẻ địa điểm trên smartphone

Foursquare có mặt trên hầu hết các nền tảng di động hiện nay. Ảnh: Webtrafficroi.
Foursquare có mặt trên hầu hết các nền tảng di động hiện nay. Ảnh: Webtrafficroi.
Ứng dụng Foursquare đang có ngày kỷ niệm 4sqDay đầy ý nghĩa năm nay. Được thành lập từ năm 2009, tính đến nay, sau 3 năm hoạt động, Foursquare đã có 20 triệu người dùng trên toàn thế giới, với trên 2 tỷ lượt check-in.
Sự phát triển của ứng ụng này vẫn đang trên đà tăng trưởng tốt. Tháng 6 năm ngoái, Foursquare tuyên bố đạt 10 triệu người dùng sau 2 năm hoạt động. Chỉ chưa đầy một năm sau đó, con số này đã tăng lên gấp đôi, và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
Mặc dù chưa thể thành công như Instagram gần đây, nhưng Foursquare vẫn là một trong ứng ứng dụng hàng đầu giúp người dùng chia sẻ vị trí của mình thông qua thiết bị di động. Các nhà đầu tư cũng để ý nhiều hơn tới công ty này. Tại thời điểm công bố 10 triệu người dùng, quỹ đầu tư vào Foursquare đã tăng thêm 50 triệu USD, nâng tổng giá trị của công ty ở thời điểm đó lên 600 triệu USD.
Hiện ứng dụng đã có mặt trên các nền tảng phổ thông như Symbian, iOS, Android, Windows Phone, Blackberry.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon