BREAKING NEWS

Thứ Tư, 25 tháng 4, 2012

Google Drive ra mắt với dung lượng tối đa 100GB

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Marketing

Ngoài 5GB miễn phí, dịch vụ lưu trữ đám mây của Google có thêm các gói tính phí với dung lượng tối đa 100GB. Đồng thời, dịch vụ Google Docs cũng bắt đầu tăng dung lượng miễn phí từ 1GB lên 5GB.
Theo Reuters, sự kiện ra mắt dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive sẽ diễn ra vào ngày thứ Ba 24/4/2012 (theo giờ Mỹ). Dịch vụ Google Drive sẽ ra mắt với 5GB dung lượng miễn phí như một số thông tin đã đưa tuần trước, nhưng sẽ có thêm các gói tính phí hàng tháng với dung lượng tối đa lên đến 100GB. Dịch vụ này được dự kiến sẽ cho phép người dùng lưu trữ tài liệu, hình ảnh và các tập tin khác, đồng thời áp dụng “công nghệ tìm kiếm hình ảnh phức tạp” dùng để tìm kiếm nhanh qua các tập tin lưu trữ.
Hôm nay, Google cũng đã bắt đầu tăng dung lượng miễn phí cho dịch vụ Google Docs từ 1GB lên 5GB. Tuy nhiên, việc tăng dung lượng này chỉ được áp dụng cho một số tài khoản Google.
Cùng với sự ra mắt dịch vụ lưu trữ đám mây của Google, một số hãng cung cấp cũng đã có động thái nâng cấp dịch vụ của mình, chẳng hạn như dịch vụ SkyDrive của Microsoft đã tung ra phiên bản cho PC, cùng với những cải tiến mới nhất của Dropbox.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon