BREAKING NEWS

Thứ Tư, 18 tháng 4, 2012

Intel chi 1.000 USD sản xuất ultrabook 'lai' tablet

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java

Mẫu ultrbook dùng thử mang tên Cove Point sử dụng vi xử lý Ivy Bridge cùng với màn hình trượt 12,5 inch vừa được giới thiệu tại Trung Quốc.
> 75 ultrabook mới đang được Intel phát triển

Cove Point có màn hình cảm ứng trượt 12,5 inch.
Cove Point có màn hình cảm ứng trượt 12,5 inch.
Trong sự kiện IDF 2012 diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc), Intel đã giới thiệu một mẫu ultrabook "lai" tablet chạy chip Ivy Bridge mang tên Cove Point. Chi phí sản xuất model dùng thử này lên tới 1.000 USD.
Sản phẩm của Intel được tích hợp màn hình cảm ứng trượt 12,5 inch. Nếu muốn sử dụng bàn phím, người dùng chỉ cần trượt màn hình lên phía trên. Model này có hai cổng USB 3.0 và một ngõ xuất HDMI. Intel vẫn chưa tuyên bố thời điểm áp dụng thiết kế Cove Point vào các sản phẩm mới. Tuy vậy, chi phí sản xuất 1.000 USD cao ngất ngưởng sẽ khiến cho giá bán của model này bị "đội" lên đáng kể, khiến cho các nhà sản xuất khó tiếp cận.
Intel không công bố thời điểm áp dụng thiết kế Cove Point vào các sản phẩm mới.
Intel không công bố thời điểm áp dụng thiết kế Cove Point vào các sản phẩm mới.
Trước đó, Intel cho biết đang có khoảng 75 mẫu ultrabook mới đang được nghiên cứu, trong đó bao gồm cả những model có thiết kế lai với tablet nhằm khai thác mọi tiện ích của Windows 8. Ngoài ra, nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới còn hứa hẹn sẽ làm cho giá bán ultrabook hạ xuống chỉ còn 699 USD.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon