BREAKING NEWS

Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2012

Lenovo nhận đặt hàng sản phẩm TV thông minh tại Trung Quốc

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java

Từ 10/4/2012, ở Trung Quốc, Lenovo sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho TV thông minh của mình.
Công ty Lenovo đã mở một website tiếng Hoa mới thông báo các đơn đặt hàng trước. Công ty sẽ đưa ra 4 model TV thông minh, với 2 kích cỡ màn hình LED là 42-inch và 55-inch.

1 trong 4 model này, chiếc TV thông minh K71 42-inch sẽ được bán vào cuối tháng 4/2012 với giá 6.499 Nhân dân tệ (~21,473 triệu đồng), hôm thứ Sáu 6/4/2012, một đại diện bán hàng của Lenovo cho biết. Giá cả và ngày ra mắt cho 3 model khác vẫn đang được xác định.

Hồi đầu năm nay, nhà sản xuất PC của Trung Quốc đã công bố các TV thông minh của họ tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2012. Những TV này sử dụng hệ điều hành Android 4.0, cho phép chúng chạy nhiều ứng dụng di động, và cũng được thiết kế để nhận ra lệnh bằng giọng nói. Các TV được xây dựng với bộ xử lý lõi kép 1,5GHz.
Lenovo đang chuẩn bị để tung ra TV thông minh của họ tại Trung Quốc khi công ty muốn bắc cầu nối máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV thông qua các dịch vụ điện toán đám mây của mình. Tháng trước, công ty đã công bố Lenovo Cloud Storage - một cách để người dùng có thể tự động đồng bộ tập tin giữa các thiết bị di động và máy tính cá nhân của họ.

Lenovo thường xuyên đưa ra các sản phẩm mới nhất của họ tại Trung Quốc đầu tiên trước khi đưa chúng ra những thị trường lớn khác, bao gồm cả Mỹ. Đối với các thị trường bên ngoài Trung Quốc, Công ty lên kế hoạch sử dụng thương hiệu "Idea TV" cho các sản phẩm TV thông minh của họ. Tuy nhiên, Lenovo đã không bình luận về ngày sản phẩm này sẽ bắt đầu đươc bán ở các nước khác.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon