BREAKING NEWS

Thứ Hai, 23 tháng 4, 2012

Nhân viên lại “vô tình” làm lộ dịch vụ bí mật của Google


Mặc dù vẫn đang rất kín tiếng về dịch vụ lưu trữ trực tuyến mới, tuy nhiên, bản thân các nhân viên của Google lại liên tục “vô tình” làm rò rỉ những thông tin về dịch vụ bí mật mà hãng đang phát triển.
 >>  Dịch vụ bí mật của Google vô tình bị lộ
Trong buổi chat trực tuyến bằng video thông qua chức năng Hangout của mạng xã hội Google+ dành cho các nhà phát triển trên Android, một nhân viên của Google đã trình diễn những tính năng chia sẻ mới trên Android thông qua chiếc smartphone của mình.

Biểu tượng của chức năng Google Drive bị lộ trên chiếc smartphone minh họa

Sẽ không có gì đáng chú ý nếu trong khi đang trình minh họa, trong danh sách các tính năng trên chiếc smartphone của nhân viên không xuất hiện thêm một tùy chọn mới với tên gọi Google Drive, chính là tên gọi dịch vụ lưu trữ mới mà Google được cho là đang phát triển.

Mặc dù Google đã nhanh chóng gỡ bỏ đoạn video được chia sẻ, tuy nhiên, động thái này cũng không kịp ngăn giới công nghệ sao chép đoạn video này và chia sẻ trên Internet.


Đây không phải là lần đầu tiên thông tin liên quan đến dịch vụ bí mật mà Google đang phát triển bị chính các nhân viên của hãng làm “lộ tẩy”.

Trước đó, vào ngày thứ 6 tuần trước, một giám đốc bộ phận của Google chi nhánh tại Brazil, trong bài diễn thuyết trước hàng trăm sinh viên tại một trường Đại học ở Brazil cũng đã vô tình làm lộ chức năng của dịch vụ Google Drive.

Những thông tin liên tục của Google Drive liên tục bị các nhân viên “vô tình” làm lộ càng khiến cho nhiều người tin có cơ sở để rằng dịch vụ lưu trữ trực tuyến do Google phát triển là thực và sẽ sớm ra mắt trong tương lai.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon