BREAKING NEWS

Thứ Năm, 19 tháng 4, 2012

Sharp bán TV LCD 80-inch giá 12.000 USD

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java

Hôm 18/4/2012, Sharp công bố bán TV LCD 80-inch với công nghệ xử lý hình ảnh mới và giao diện người dùng cải tiến.
Hãng sản xuất điện tử Nhật Bản này cho biết, dòng TV Aquos mới sẽ có giá 950.000 yên, tương đương 12.000 USD (~252 triệu đồng).
Ngoài Nhật Bản, Sharp hiện cũng đã bán các model TV này tại một số thị trường nước ngoài. Shinsuke Yamamoto, Giám đốc bộ phận nghe nhìn của Sharp cho biết, TV màn hình lớn là một phần chiến lược của hãng nhằm cắt giảm thua lỗ do giá bán lẻ của các model màn hình nhỏ hơn đã giảm. Sharp có nhiều nhà máy sản xuất ở miền Trung nước Nhật, được tối ưu hóa để sản xuất các thành phần cho màn hình lớn.
Các dòng TV mới của Sharp được nâng cấp giao diện người dùng với nội dung nền tảng Internet mới, bao gồm tính năng xếp hạng thường thấy trên các dòng TV nội địa, thông tin được thu thập từ đánh giá của khán giả.
Sharp cho biết, các TV LCD mới của hãng có bộ xử lý 2 nhân do đó chúng có thể xử lý hình ảnh trên mỗi pixel, trong khi các TV trước đây thực hiện bằng cách chia màn hình ra thành nhiều vùng để xử lý.
Trước đây, Sharp đã trình diễn nhiều TV có kích thước lớn hơn, trong đó có model 108-inch cũng đã được bán.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon