BREAKING NEWS

Thứ Hai, 16 tháng 4, 2012

Sony SmartWatch: đồng hồ kết nối smartphone Android

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java

Sony vừa trình làng thiết bị SmartWatch mới, là một đồng hồ đeo tay có những tính năng tương tự như smartphone chạy Android.
Sony cho biết, thiết bị SmartWatch kết nối Bluetooth này có thể nhận tin nhắn, email và cập nhật các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter từ hầu hết smartphone chạy Android 2.1 trở lên. Ưu điểm chính của SmartWatch là có thể được dùng để truy xuất thông tin smartphone của bạn qua kết nối Bluetooth, mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi.
Dày khoảng 76mm và trang bị màn hình cảm ứng OLED 1,3-inch, thiết bị SmartWatch vuông vức này tương tự như iPod Nano thế hệ thứ 6 của Apple, cũng có tính năng như đồng hồ tuy hơi khó sử dụng hơn.
SmartWatch có thể rung và hiện màn hình thông báo khi có các sự kiện mới. Máy đi kèm dây đeo cao su màu đen, và các dây đeo với 5 màu khác nhau hiện được bán riêng với giá 20 USD (~420.000 đồng) mỗi dây. Đồng hồ cũng có kẹp phía sau giúp người dùng có thể gắn vào túi áo.
Sony cho biết, SmartWatch tương thích với các ứng dụng Android như nghe nhạc, cập nhật mạng xã hội và các ứng dụng thể thao tương thích với màn hình cảm ứng 1,3-inch của thiết bị, chẳng hạn như ứng dụng TicTacToe và trình nghe nhạc riêng của Sony. Hãng hy vọng các nhà phát triển sẽ viết nhiều ứng dụng riêng dành cho SmartWatch hơn.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon