BREAKING NEWS

Thứ Ba, 10 tháng 4, 2012

Ứng dụng Windows Phone chiếm 2% thị phần năm 2012

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java


Con số tuy thấp, nhưng đã tăng gấp đôi so với năm 2011.
> Microsoft mở cửa Marketplace thêm 13 quốc gia / Windows Phone đang thắng lớn tại châu Âu

Lượng người dùng Windows Phone đang tăng đáng kể.
Lượng người dùng Windows Phone đang tăng đáng kể.
Theo công ty nghiên cứu thị trường ABI, mặc dù sự có mặt của Nokia trên "mặt trận" Windows Phone có tác dụng tích cực, nhưng lượng tải ứng dụng cho nền tảng này chỉ chiếm 2% toàn thị phần trong năm 2012.
ABI dự tính, có khoảng 36 tỷ lượt tải ứng dụng về smartphone và máy tính bảng trong năm nay, và trên 83% số này thuộc về hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Chuyên gia phân tích Lim Shiyang của ABI nhận xét, "mặc dù Windows Phone vẫn xếp sau BlackBerry của RIM và thậm chí là Symbian của Nokia, ta không thể phủ nhận thực tế rằng 2% của năm 2012 đã là gấp đôi so với năm ngoái. Microsoft đang đạt được đà tăng tốt, nhưng tỷ lệ vẫn thấp bởi xuất phát điểm gần như bằng không".
Những thiết bị như Lumia 900 của Nokia sẽ là "đòn bẩy" tốt cho cả Nokia lẫn Microsoft trên thị trường smartphone. Cùng với đó, phiên bản Windows Phone 8 Apollo có thể là "thuốc tăng lực" dành cho nền tảng của Microsoft.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon