BREAKING NEWS

Thứ Tư, 25 tháng 4, 2012

Windows 8 Release Preview sắp phát hành

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Marketing

Microsoft xác nhận sẽ phát hành bản thử nghiệm cuối cùng của Windows 8 trong tuần đầu tháng 6/2012, trước khi phát hành đầy đủ hệ điều hành mới trong nửa cuối năm nay.
Thông tin này đã được xác nhận tại sự kiện Windows 8 Dev Day ở Nhật Bản. Microsoft cũng đã đưa lên tài khoản Twitter “Building Windows 8″ của họ.

Nhà phát triển hệ điều hành cao cấp Steven Sinofsky - ảnh @BuildWindows8.
Nói chung, Release Preview là bản thử nghiệm cuối cùng trước khi tung ra bản thương mại đầy đủ. Microsoft đang cung cấp bản Windows 8 Consumer Preview để người dùng tải về dùng thử miễn phí. Từ đó, Microsoft sẽ thu thập thông tin phản hồi và các thông báo lỗi về hệ điều hành mới.

Microsoft không trình bày tỉ mỉ những sự khác biệt giữa Windows 8 Consumer Preview và Windows 8 Release Preview. Thậm chí hãng còn thừa nhận đã lầm lẫn khi lựa chọn logo trong slide trình bày - sử dụng logo Windows cũ chứ không phải logo cho phiên bản mới.

Tuần trước, Microsoft công bố các phiên bản khác nhau của Windows 8, trong đó có Windows RT - tên trước đây là "Windows on ARM".

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon