BREAKING NEWS

Thứ Tư, 2 tháng 5, 2012

Amazon sắp tung ra smartphone giá rẻ

Một số nguồn tin cho rằng hãng thương mại điện tử sẽ trình làng smartphone giá rẻ đầu tiên vào quý IV năm nay.

Thế hệ smartphone đầu tiên của Amazon sắp trình làng? Ảnh: Techradar.
Thế hệ smartphone đầu tiên của Amazon sắp trình làng? Ảnh: Techradar.
Techradar dẫn nguồn từ một báo cáo trước đây của Mark Mahaney thuộc Citigroup cho biết, hiện các nhà máy ở Trung Quốc đang tiến hành sản xuất thiết bị cho mẫu smartphone mới của Amazon. Thiết bị này được cho là sẽ có mặt trên thị trường vào quý IV năm nay. Nhiều khả năng, sản phẩm của Amazon có giá trong khoảng 150-170 USD.
Smartphone của Amazon sẽ sử dụng hệ điều hành Android, hướng vào phân khúc thị trường phổ thông. Với ưu thế của kho ứng dụng và các dịch vụ trực tuyến cùng với mức giá cạnh tranh, thiết bị của Amazon được kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh phân khúc smartphone phổ thông, giống như Kindle Fire ở mảng tablet giá rẻ.
Tuy nhiên, theo nhiều nhà phân tích, smartphone của Amazon có thể sẽ gặp nhiều thách thức, do không thật sự hấp dẫn với các nhà phát triển ứng dụng nếu chỉ sử dụng nền tảng Android cũ trên một thiết kế phần cứng hạn chế. Thêm vào đó, các dịch vụ trực tuyến mà người dùng Amazon đang được hưởng lợi trên Kindle Fire có thể sẽ ảnh hưởng phần nào đến kế hoạch phát triển dữ liệu 3G, 4G của hãng.
Hiện tại, ngoài iPad, Kindle Fire đang là máy tính bảng có doanh số bán hàng ấn tượng nhất từ đầu năm nay với thị phần tăng gấp đôi, chiếm đến 54% số lượng máy tính bảng Android được tiêu thụ trong tháng 2.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Marketing


Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon