BREAKING NEWS

Thứ Tư, 30 tháng 5, 2012

Facebook muốn mua Nokia để tự sản xuất điện thoại ?

Một cựu lãnh đạo của Nokia Pháp cho rằng, để xuất xưởng điện thoại riêng, Facebook sẵn sàng mua lại Nokia với giá 10 tỷ USD.

Sự hợp tác của 3 công ty Facebook - Microsoft và Nokia có thể sẽ rất thành công - Ảnh Compulenta.
Do Nokia là đối tác của Microsoft, điện thoại thông minh của Facebook (trong trường hợp mua lại Nokia) sẽ dùng hệ điều hành Windows Phone - ông Paul Amsellem, Giám đốc tiếp thị Mobile Network Group và từng lãnh đạo Nokia Pháp, nhận định.
Sau khi niêm yết cổ phiếu, Facebook đang có nguồn tài chính dồi dào. Trong khi đó, Nokia tuy được định giá khoảng 15 tỷ USD nhưng giá cổ phiếu của Nokia đang xuống nên Facebook có thể mua lại với giá rẻ hơn, ông Amsellem nói.
Thêm vào đó, từ năm 2007, Microsoft đã sở hữu một phần Facebook và hai bên có thoả thuận sử dụng cỗ máy tìm kiếm Bing. Do đó, hoạt động chung của cả ba công ty có thể sẽ rất thành công.
Nhiều nhà phân tích không cho ý tưởng chế tạo smartphone của Facebook là nghiêm túc nhưng Amsellem tin chắc công ty này đang cần có những bước quyết định dứt khoát theo hướng công nghệ di động.
Thay vì Nokia, Facebook cũng có thể mua lại RIM. Trong cả hai trường hợp, Facebook đều tiếp cận được công nghệ di động và có được các mối quan hệ với các nhà mạng tại nhiều nước trên thế giới.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon