BREAKING NEWS

Thứ Năm, 17 tháng 5, 2012

Kindle tích hợp đèn chiếu sáng sẽ ra mắt vào tháng 7

Một nguồn tin nắm bắt rất rõ thông tin về các sản phẩm của Amazon cho biết hãng bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới này đang dự tính cho ra mắt một chiếc e-reader mới vào tháng Bảy tới, tuy nhiên Amazon vẫn chưa đưa ra công bố một cách rộng rãi.
 
Nguồn tin cũng cho hay, Amazon đã tăng sản lượng sản xuất phiên bản mới của Kinlde, được trang bị màn hình hiển thị sử dụng công nghệ E-ink, có hỗ trợ cảm ứng 3G và Wifi. Ngoài ra để giải quyết vấn đề ánh sáng cho người dùng khi đọc sách trong bóng tối, phiên bản mới của Kindle cũng sẽ được gắn thêm đèn phía trước. Nguồn tin này cũng cho biết thêm về việc Amazon cũng đã lên kế hoạch ra mắt một máy tính bảng mới vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay.
 
Phiên bản mới của Kindle sẽ được hỗ trợ đèn chiếu sáng phía trước
 
Bà Jennifer Colegrove, Phó Chủ tịch mảng Các công nghệ màn hình mới nổi của trang DisplaySearch - một trang web thuộc công ty nghiên cứu thị trường NPD Group chuyên đưa ra các xu hướng về màn hình hiển thị, đã nhận xét: “Chúng tôi thấy rất rõ nhu cầu cần có một chiếc đèn chiếu sáng ở mặt trước cho Kindle…Amazon có đủ khả năng để tạo thêm một chiếc đèn như vậy vì các linh kiện cho máy không quá tốn kém và dẫu sao màn hình hiển thị cũng sử dụng rất ít năng lượng.” Tuy vậy, bà Colegrove cũng nói thêm: “Đèn chiếu sáng ở mặt trước sẽ khiến Kindle tiêu tốn năng lượng nhanh hơn.”
 
Một phiên bản Kindle Fire mới cũng được kỳ vọng sẽ có màn hình 8,9 inch, lớn hơn so với phiên bản trước có màn hình 7-inch. Độ lớn này gần bằng với độ lớn màn hình iPad của Apple. Amazon không hề đưa ra lời bình luận gì về nguồn tin trên.
 
 
Ông Sri Peruvemba, trưởng phòng tiếp thị của công ty cổ phần E-ink, nhà cung cấp công nghệ ePaper cho Kindle nói: “Chúng tôi không bình luận về bất cứ kế hoạch ra mắt nào của khách hàng.” Ông cũng nói thêm rằng: “E-ink là một sự sáng tạo, và trong vòng 10 năm nay, chúng tôi đã liên tục tạo ra các sản phẩm mới, cải tiến nhiều hơn so với các sản phẩm hiện có, và đưa ra mẫu thiết kế độc đáo hơn. Thế nên những suy đoán không ngớt về những gì chúng tôi sắp ra mắt cũng là điều không quá ngạc nhiên.”
 
Hãng Barnes & Noble là người tiên phong đưa tới thị trường một chiếc e-reader có đèn chiếu sáng. Nhiều người đã có sự suy đoán rằng Amazon sẽ là công ty thứ hai cho ra mắt sản phẩm tương tự. Mức giá mới được cho là sẽ tăng 10 USD so với mức giá hiện tại và được đánh giá là “khá hợp lý”. Nguồn tin trên cho biết Amazon gần như sẽ giữ y nguyên mức giá, và tuy rằng việc giá tăng nhẹ có thể xảy ra nhưng khả năng này là rất thấp.
 
Một số nguồn tin trên các blog cũng đã dự đoán về khả năng e-reader mới được trang bị màn hình màu, tuy nhiên nguồn tin từ Reuters nói rằng có rất ít hy vọng về việc Amazon sẽ cho ra mắt một sản phẩm như vậy trong năm nay. Mặc dù Amazon đã tổ chức những cuộc đàm phàn, thỏa thuận với E-ink, nhưng cả hai bên vẫn chưa đạt được những mục tiêu cụ thể.
 
 
Vinita Jakhanwal, một nhà phân tích chuyên theo dõi các chuỗi cung ứng linh kiện điện tử của trang iSuppli nói, khi cô nhìn thấy một sản phầm e-paper màu trong một triển lãm thương mại hồi tháng 10 thì nó vẫn cần “rất nhiều sự cải thiện về mặt công nghệ” để có thể được sử dụng cho dòng sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn. Tuy nhiên, cô cũng nói thêm: “Tôi nghĩ rằng phiên bản Kindle màn hình màu đã sẵn sàng cho ra mắt.”

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon