BREAKING NEWS

Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2012

Tablet siêu rẻ chạy Android 4.0

Nếu tìm một món quà tốt thì chiếc máy tính bảng Next 7S mà E Fun mới công bố gần đây chưa phải là lựa chọn, nhưng bù lại máy có giá rất rẻ, chạy Android 4.0.3 và hỗ trợ Flash.
E Fun không phải là cái tên xa lạ với sản phẩm giá rẻ. Lần này, E Fun tung ra chiếc máy tính bảng 7-inch Next 7S với giá chỉ 129,99 USD.

Next 7S có màn hình 7-inch với độ phân giải 800 x 480 pixel, bộ xử lý lõi đơn tốc độ 1GHz, 4GB dung lượng lưu trữ trong (có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD).

Next 7S cài Android 4.0.3 “Ice Cream Sandwich” nhưng thật không may là chưa hỗ trợ Google Play tại thời điểm này, do đó bạn phải tạm tải ứng dụng từ cửa hàng Nook của Barnes & Noble hoặc cửa hàng GetJar App Store còn ít được biết đến. Ngoài ra, Next 7S hỗ trợ Flash 11, có camera phía trước để chat video, có khả năng kết nối Wi-Fi và nâng cấp firmware qua Wi-Fi. Máy cũng có cảm biến chuyển động (G-sensor), cổng mini-USB 2.0 tiện dụng để xuất và nhập dữ liệu.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile Lap trinh PHP Hoc PHP Lap trinh Java Hoc Java Marketing

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon