BREAKING NEWS

Thứ Tư, 25 tháng 7, 2012

Apple TV bán chạy hơn năm ngoái 170%

Thiết bị phát nội dung HD của Apple dành cho HDTV đạt doanh số bán ra 1,3 triệu sản phẩm trong quý III vừa rồi, một kết quả khả quan.

Apple cho biết sẽ tiếp tục đầu tư vào Apple TV. Ảnh: Slashgear.
Apple cho biết sẽ tiếp tục đầu tư vào Apple TV. 
Dù không phải sản phẩm chủ đạo của Apple và con số không lớn nhưng doanh số bán ra của Apple TV trong quý III cũng mang lại niềm vui cho hãng công nghệ của Mỹ. Theo Slash Gear, sản phẩm được Apple cho là tiềm năng đã bán ra tổng cộng 1,3 triệu sản phẩm trong quý III vừa rồi và tăng 170% so với cùng kỳ của năm ngoái. Điều này giúp cho doanh số bán ra của thiết bị tiến dần tới mốc 4 triệu sản phẩm trong năm nay, và Apple cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục đầu tư vào sản phẩm này trong thời gian tới.
Apple TV là thiết bị phát nội dung HD dành cho HDTV và đã có tới ba phiên bản khác nhau. Thời điểm ra mắt lần đầu tiên năm 2007, Apple TV đời đầu đã bán được 100.000 sản phẩm trong tháng đầu tiên và có hơn 1 triệu máy được bán ra vào dịp nghỉ lễ năm đó. Tuy nhiên doanh số bán ra của sản phẩm này trong các năm 2008 và 2009 lại không được bằng quý đó.
Hiện tại Apple TV có mặt trên thị trường là thế hệ thứ ba có giá 99 USD, vừa được hãng giới thiệu đầu tháng 3 năm nay với nâng cấp từ độ phân giải HD lên Full HD 1.080p so với hai thế hệ trước.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon