BREAKING NEWS

Thứ Hai, 23 tháng 7, 2012

Galaxy Tab 10.1 bất lợi khi kháng cáo tại Mỹ

Cơ quan hành luật của Mỹ vẫn thực hiện lệnh cấm bán Galaxy Tab 10.1 được đưa ra trước đây chứ không chờ tới lúc Samsung kháng cáo xong.

Toà án Mỹ vừa bác đơn yêu cầu tạm gỡ bỏ lệnh cấm bán Galaxy Tab 10.1 từ phía Samsung trong khi hãng này thực hiện kháng cáo. Theo The Register, không chỉ đưa ra quyết định bất ngờ về vụ kiện về Galaxy Tab 10.1, toà án Mỹ còn từ chối không tăng tiến độ thực hiện kháng cáo từ phía Samsung. Theo dự kiến, vụ kháng cáo của Samsung sẽ bắt đầu từ ngày 30/7.
Galaxy Tab 10.1 vẫn bị cấm bán trong thời gian Samsung kháng cáo tại Mỹ. Ảnh: Technobuffalo.
Galaxy Tab 10.1 vẫn bị cấm bán trong thời gian Samsung kháng cáo tại Mỹ. 
Trước đó, Samsung đã kháng cáo bất thành một lần tại nước này. Thẩm quán phụ trách vụ kiện là Lucy Koh cũng từng tuyên bố lệnh sơ bộ về việc cấm bán tablet của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ có hiệu lực ngay chứ không chờ tới lúc Samsung hoàn thành vụ kháng cáo.
Galaxy Tab 10.1 từng bị thẩm phán Lucy Koh cấm bán tại Mỹ trong khi sản phẩm này vẫn bị Apple đem ra kiện tại nhiều toà án. Nhà sản xuất iPad từng ký bản cam kết trị giá lên tới hàng triệu USD nhằm ngăn chặn bất kỳ động thái đưa tablet của mình trở lại kệ bán từ phía Samsung.
Trong khi đó, tại Anh, hãng sản xuất Hàn Quốc lại nắm nhiều lợi thế hơn trong vụ kiện tương tự. Toà án nước này đã phán rằng Galaxy Tab 10.1 không "cool" bằng iPad và buộc Apple phải xin lỗi Samsung trên website cũng như các mặt báo.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon