BREAKING NEWS

Thứ Năm, 12 tháng 7, 2012

Samsung và Toshiba sẽ giảm sản lượng chip nhớ flash

Hai hãng muốn cải thiện tình hình kinh doanh bộ nhớ flash NAND bằng cách giảm năng suất cho tới khi nhu cầu ổ SSD tăng lên.

Samsung muốn cải thiện tình hình kinh doanh bộ nhớ flash bằng cách giảm năng suất cho tới khi nhu cầu ổ SSD tăng lên. Ảnh: Notebookcheck.
Samsung muốn cải thiện tình hình kinh doanh bộ nhớ flash bằng cách giảm năng suất cho tới khi nhu cầu ổ SSD tăng lên.
Một số nguồn tin của DigiTimes cho biết, hai hãng này vừa lần lượt chuyển sang công nghệ 21nm và 19nm cho bộ nhớ flash NAND để sản xuất được nhiều hơn. Tuy vậy, nhu cầu của thị trường hiện vẫn chưa nhiều khiến cho nguồn cung bị thừa mà giá bán của sản phẩm lại bị giảm khiến cho hai nhà sản xuất này nghĩ tới việc phải ngăn chặn cho giá bán chip nhớ flash tiếp tục giảm.
Trong tháng 6, giá bán chip nhớ flash NAND đã trở nên ổn định hơn. Nguyên nhân là bởi một Samsung đã giảm nguồn cung cho một kênh phân phối của mình tại Trung Quốc.
Hiện tại, Samsung và Toshiba là hai nhà sản xuất bộ nhớ flash lớn nhất. Việc giảm nguồn cung được coi là giải pháp duy nhất cho cả hai hãng này cải thiện được tình hình kinh doanh cho tới lúc nhu cầu của thị trường trở nên nhiều hơn.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon