BREAKING NEWS

Thứ Năm, 19 tháng 7, 2012

Windows 8 phát hành ngày 26/10

Các phiên bản cài đặt cho máy tính mới cũng như nâng cấp đều được Microsoft phát hành vào thời điểm này.

Microsoft vừa công bố sẽ phát hành chính thức hệ điều hành Windows 8 vào ngày 26/10 sắp tới. Theo Daily Tech, cả bộ cài đặt cho máy tính mới cũng như nâng cấp đều được tung ra thị trường vào thời điểm này. Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết, Windows 8 sẽ hoàn tất vào cuối tháng 8 và sớm được tung ra thị trường.
Windows 8 sẽ chính thức phát hành vào ngày 26/10 sắp tới. Ảnh: Ko.
Windows 8 sẽ chính thức phát hành vào ngày 26/10 sắp tới. 
Windows 8 được phát triển trước cả lúc Windows 7 xuất xưởng vào năm 2009. Tuy vậy, phải tới tháng 1/2011, hệ điều hành này mới chính thức ra mắt người dùng. Tháng 9/2011, Micrisoft đã giới thiệu Windows Developer Preview nhằm kêu gọi các nhà phát triển tạo ứng dụng dựa trên giao diện Metro tại hội nghị BUILD. Đến tháng 2/2012, phiên bản dùng thử Windows 8 Consumer Preview được đưa tới tay người dùng và bản gần hoàn chỉnh Windows 8 Release Preview tung ra vào tháng 5 năm nay.
Tính năng nổi bật của Windows 8 chính là giao diện Metro với các "lát gạch" đặc trưng đại diện cho ứng dụng. Giao diện này gây ra không ít tranh luận. Một số người cho rằng sự thay đổi này hoàn toàn mới mẻ trong khi số khác lại đánh giá đây là sự "sỉ nhục" đối với Windows.
Microsoft dự định sẽ phát hành Windows 8 trên nhiều thiết bị, từ máy tính, điện thoại cho đến tablet. Mới đây, hãng này đã tung ra tablet Surface chạy hệ điều hành mới nhất của mình. Sản phẩm này có màn hình 10,6 inch đi cùng Type Cover có tác dụng như bàn phím gắn ngoài, bút cảm ứng và ban đầu chỉ hỗ trợ Wi-Fi. Sản phẩm này có hai phiên bản: Windows RT với chip Tegra 3 và bộ nhớ 32/64GB, Windows 8 Pro với chip Intel Core i5 Ivy Bridge cùng ổ SSD 64/128GB.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon