BREAKING NEWS

Thứ Ba, 7 tháng 8, 2012

Samsung lên ngôi ở thị trường smartphone châu Âu

Trong quý II vừa rồi, các model chạy Android của Samsung chiếm tới gần một nửa lượng smartphone bán ra ở 5 thị trường lớn nhất châu Âu.
ss-jpg-1344310616_480x0.jpg
Samsung là hãng sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất hiện nay.
Thông kê từ Kantar Worldpanel cho thấy, 45% lượng smartphone bán ra ở Anh, Đức, Pháp, Italy và Tây Ban Nha trong ba tháng vừa qua là các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android. Tính riêng trong số sản phẩm Android, thị phần của Samsung hiện tại đạt mức 65,7%, cao hơn cùng kỳ năm ngoái 25%. Trong khi lượng iPhone bán ra chỉ chiếm được 16%. 
Nguyên nhân dẫn đến sự phổ biến của các mẫu Android nằm ở vấn đề giá. Ở thị trường châu Âu, trong khi sản phẩm Android có giá đa dạng với các mức khác nhau, và người dùng có được nhiều lựa chọn thì giá của iPhone lại khá cao, không có được mức trợ giá tốt từ nhà mạng giống như ở Mỹ, nhà phân tích của Kantar giải thích.
Trong báo cáo tài chính quý II vừa rồi, Apple cũng cho biết doanh số bán iPhone tại châu Âu không ấn tượng khi chịu ảnh hưởng từ tình hình kinh tế khó khăn, và người dùng bắt đầu có tâm lý chờ đợi iPhone thế hệ mới. Tuy nhiên, Apple vẫn là thương hiệu được lòng người dùng nhất khi có tới 92% khách hàng đang sử dụng cho biết sẽ mua mẫu iPhone thế hệ kế tiếp.
Với RIM, lòng tin của người dùng đang tụt dần khi thị phần sản phẩm BlackBerry giảm từ mức 21,6% trong năm ngoái xuống còn 10,9%. Riêng với Windows Phone, thị phần các sản phẩm này vẫn khiêm tốn ở mức 3%.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java Kho luu tru 

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon