BREAKING NEWS

Thứ Năm, 20 tháng 9, 2012

Samsung ngầm chê iPhone lỗi thời trong quảng cáo mới

Đang mải mê nói về smartphone mới của Apple có màn hình lớn và hỗ trợ mạng 4G LTE, những người xếp hàng mua iPhone 5 bỗng ngạc nhiên khi thấy hai chiếc Galaxy S III trao đổi dữ liệu qua kết nối NFC.
Untitled-1-jpg-1348108179-1348108214_480
Quảng cáo của Samsung "đánh thẳng" vào việc iPhone 5 không có tính năng NFC.
Không chỉ mỉa mai iPhone mới toàn sở hữu những tính năng "cũ" đã có từ lâu trên Galaxy S III như màn hình lớn hay hỗ trợ mạng 4G, Samsung còn châm chọc các điểm khác trên smartphone của đối thủ như thiếu đi tính năng NFC hay cổng sạc độc quyền Lightning.
Thậm chí, sự châm biếm của hãng Hàn Quốc còn nhắm vào "fan cuồng" của "Quả táo". Trong đoạn video quảng cáo của Samsung có đoạn một người dùng nhắc đến việc iPhone 5 tích hợp giắc cắm tai nghe ở phía dưới như một phát kiến "trời long đất lở" khiến anh chỉ biết thốt lên đúng một từ "Boom".
Kết thúc quảng cáo, những người xếp hàng dài để chờ mua iPhone qua các năm (cùng là diễn viên cũ trong quảng cáo Galaxy S II) vẫn tự an ủi mình rằng "Chúng ta chắc chắn sẽ có những tính năng mới (của Galaxy S III) trên iPhone, không bây giờ thì sẽ là sau này..."
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon