BREAKING NEWS

Thứ Ba, 11 tháng 9, 2012

Samsung sẽ kiện Apple nếu iPhone 5 có 4G LTE

Sau khi nguồn tin từ Hàn Quốc xác nhận thông tin trên, giá cổ phiếu của Apple đã sụt 2,6% trong ngày hôm qua.
Korea Times dẫn lời từ một đại diện giấu tên của Samsung cho biết, hãng điện thoại Hàn Quốc đã chuẩn bị sẵn sàng để kiện lại Apple về những công nghệ 4G LTE. Nếu đêm mai, chiếc iPhone thế hệ thứ 6 của Apple ra mắt với tính năng kết nối mạng 4G LTE như tin đồn, Samsung sẽ lập tức gửi đơn kiện lên tòa án châu Âu, Mỹ và Hàn Quốc. Đây được cho là một trong những lý do khiến giá cổ phiếu của Apple ngày hôm qua đã tụt mất 2,6%.
586936-jpg-1347349058_480x0.jpg
Samsung sẽ đáp trả lại Apple sau khi bị xử thua tại vụ kiện mới đây ở Mỹ.
Những thông tin bất lợi đối với Apple xuất hiện liên tục trong sát ngày diễn ra sự kiện đặc biệt của hãng vào 12/9. Hôm qua, cũng có thông tin đối thủ tới từ Đài Loan, HTC nộp các đơn đề nghị cầm nhập khẩu iPad và iPhone thế hệ mới vào thị trường Mỹ nếu các sản phẩm này hỗ trợ 4G LTE, và vi phạm những bản quyền công nghệ mà hãng đang sở hữu.
iPhone thế hệ thứ 6 không chỉ được giới công nghệ chờ đợi mà ngay cả những nhà kinh tế của đặt nhiều hy vọng. Theo tính toán của chuyên gia tới từ J.P Morgan, mức tiêu thụ mạnh được dự đoán của iPhone thế hệ thứ 6 có thể thúc đẩy chỉ số GNP trong quý IV của nền kinh tế Mỹ tăng từ 0,25 đến 0,5%.
Năm ngoái, màn ra mắt iPhone 4S vào tháng 10 đã giúp doanh số tiêu thụ tất cả dòng sản phẩm iPhone của Apple đạt tới 37 triệu chiếc chỉ trong 3 tháng cuối năm 2012. Điều này giúp cho chỉ số GNP có mức tăng trưởng trong quý IV năm ngoái từ 0,1% lên 0,2%.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon