BREAKING NEWS

Chủ Nhật, 2 tháng 9, 2012

Windows Phone 8 hỗ trợ quản lí trẻ em với Kid’s Corner

Windows Phone 8 (dự kiến ra mắt cuối năm nay) mang đến rất nhiều tính năng mới so với đàn anh đi trước. Tính năng khá hay trên Windows Phone 8 vừa được The Verge phát hiện có tên Kid’s Corner.
Ảnh
Giao diện sau khi thiết lập.
Kid's Corner cho phép tạo lập một màn hình chính trên thiết bị với quyền kiểm soát hoàn toàn thuộc về phụ huynh mỗi khi con trẻ sử dụng máy. Phụ huynh có quyền chia sẻ ứng dụng, các trò chơi được cài đặt trên thiết bị qua giao diện của Kid's Corner, và người sử dụng chỉ có thể dùng những ứng dụng được chia sẻ.
Sau khi thiết lập tính năng này, thao tác quét từ cạnh trái màn hình sang để chuyển đổi, bấm nút nguồn để kết thúc chế độ Kid’s Mode. Tính năng tuyệt vời này sẽ có mặt trên tất cả các thiết bị chạy Windows Phone 8.
Với Kid's Corner, phụ huynh có thể quản lí mọi hoạt động và khóa một số tính năng, ứng dụng khi con em mình sử dụng thiết bị, lí do vì không phải tất cả các ứng dụng đều phù hợp và có thể gây nguy hiểm cho lứa tuổi nhỏ.
Ảnh
Cho phép tuỳ biến giao diện.
Microsoft hiện chưa chính thức giới thiệu tính năng này, nhưng những hình ảnh do The Verge chụp lại cho thấy Kid's Corner thực sự tồn tại. Và người khổng lồ công nghệ đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ, đặc biệt từ bậc phụ huynh.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java Kho luu tru

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon