BREAKING NEWS

Thứ Tư, 3 tháng 10, 2012

Nokia có thể bán trụ sở ở Phần Lan để giảm khó khăn

Thông tin trên vừa được đăng trên một báo của Phần Lan, mục đích bán trụ sở của Nokia được cho là để cắt giảm chi phí trong vòng 12 tháng tới.
Nokia-Phan-Lan-jpg-1349247787_480x0.jpg
Trụ sở chính của Nokia đặt tại Espoo (Phần Lan). 
Việc bán tòa nhà trụ sở chính của Nokia cho thấy hoàn cảnh khó khăn của hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới một thời. Trụ sở chính của Nokia được đặt tại Espoo (Phần Lan) và giá bán dành cho khu tổ hợp của hãng điện thoại này được định giá khoảng 250 triệu euro (tương đương khoảng 322 triệu USD).
Tuy nhiên, việc bán đi tòa nhà đang sử dụng không đồng nghĩa với việc Nokia sẽ rút chân khỏi quê hương Phần Lan, thay vào đó hãng sẽ chọn giải pháp chuyển trụ sở của mình sang một địa điểm thuê, nhằm cắt giảm các chi phí phát sinh và thu về một món tiền mặt.
Theo Helsingin Sanomat, bán trụ sở chính tại Espoo có thể là một phần trong nỗ lức giải quyết khó khăn trong việc kinh doanh điện thoại của Nokia ở thời điểm hiện tại. Trước đó, nhà sản xuất Phần Lan đã có kế hoạch giảm 10.000 nhân viên từ nay tới cuối năm 2013, đóng cửa một số nhà máy đặt tại Đức, Canada và Phần Lan.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon