BREAKING NEWS

Thứ Ba, 29 tháng 1, 2013

Lí do Apple không sản xuất iPhone 4,8 inch

Các quan chức cấp cao của Apple liên tiếp bác bỏ những tin đồn gần đây về iPhone cỡ lớn, bất chấp trào lưu phablet đang ngày một thịnh hành trên thị trường smartphone.
Ảnh
Một trong những lời chỉ trích nặng nề nhất của giới đầu tư nhằm vào danh mục sản phẩm di động của Apple chính là việc Táo khuyết kiên quyết nói không với màn hình cỡ lớn.
Trong khi đó, rõ ràng là nhiều người dùng tỏ ra chuộng màn hình 4,8 inch trở lên, nhất là với những thiết bị như Samsung Galaxy S III hay Galaxy Note II.
Tuần trước, một nhà phân tích có tiếng đưa ra dự đoán rằng rất có thể, Apple sẽ phải tung ra một phiên bản iPhone 4,8 inch có tên mã iPhone Math vào cuối năm nay. Một số nguồn tin khác như DigiTimes thì cho rằng sẽ có iPhone 5 inch, song thiết bị này sẽ khó lòng ra mắt trong năm nay mà phải đợi đến năm 2014.
Đáp lại những đồn đoán và chỉ trích này, Giám đốc điều hành Tim Cook đã công khai bảo vệ quan điểm của Apple về việc duy trì màn hình cỡ nhỏ cho iPhone, thay vì “bơm” lên màn hình khủng.
Lí do mà Cook đưa ra là iPhone 5 hiện đang trang bị màn hình Retina 4 inch mới. Đây là kích cỡ tối ưu vừa đủ lớn vừa không hi sinh sự thuận tiện của sản phẩm, bởi người dùng vẫn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại bằng một tay. “Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về kích cỡ màn hình và tin rằng mình đã lựa chọn kích cỡ hợp lí nhất”, Tim Cook tự tin.
Như vậy là một cách gián tiếp, Cook đã bác bỏ các tin đồn về iPhone Math và iPhone 5 inch. Ít nhất là tại thời điểm này.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon