BREAKING NEWS

Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013

Ảnh được cho là dịch vụ chat Babel của Google xuất hiện

Dịch vụ mới sẽ giúp người dùng không phải cài đặt quá nhiều phần mềm chat hoặc nhắn tin như Gtalk, Google+ nhưng cùng một tài khoản của Google như hiện nay. 
Images-of-G-Chat-Babel-leak-1-580x431-jp
Dịch vụ Babel sẽ giúp Google thống nhất các nền tảng chat của mình. 
Những tin đồn đầu tiên về kế hoạch thống nhất tất cả các dịch vụ chat của Google xuất hiện ít ngày trước. Tuy nhiên, thay vì tên gọi là Babble, nguồn tin mới từ TechRadar cho rằng hãng tìm kiếm lớn nhất thế giới sẽ đổi thành Babel. Một số bức hình mới về dịch vụ này cũng được đăng tải kèm nhưng nguồn gốc vẫn còn là bí ẩn. 
Trong ảnh chụp màn hình, người dùng có hai phần để bấm đường dẫn là phản hồi (feedback) và xem các đoạn chat cũ (revert to old chat). Khi di chuột vào đường dẫn Feedback hộp thoại nhỏ sẽ hiện lên "Bạn nghĩ gì về Babel trong Gmail?". Trong một ảnh chụp màn hình khác, người dùng phải đăng nhập tài khoản Google+ để chia sẻ ảnh hoặc bắt đầu chat video (Hangout) qua hộp thoại G-Talk lớn hơn. Ngoài ra, còn hàng trăm biểu tượng cảm xúc (emoticon). 
TechRadar cho biết không thể xác minh được danh tính của người đã gửi ảnh của dịch vụ được cho là Babel này. Tuy nhiên, việc hợp nhất phần mềm chat của Google chắc chắn đang được rất nhiều người dùng chờ đợi. Hơn nữa gần đây Google cũng được cho là sẽ mua lại Whatsapp nên nhiều khả năng hãng sẽ tích hợp phần mềm nhắn tin miễn phí này vào dịch vụ chat của mình. 
Dự kiến các sản phẩm của Google sẽ được giới thiệu tại Google I/O vào tháng tới.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon