BREAKING NEWS

Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2013

Hãng Hàn Quốc lại phá kỷ lục của chính mình khi chỉ trong ba tháng đầu năm 2013 đã thu về lợi nhuận lên tới 7,7 tỷ USD, tăng trưởng 53% so với cùng kỳ năm ngoái.
Phải tới 26/4 tới, số liệu kinh doanh cụ thể mới được công bố, nhưng công bố mới đây từ Reuters cho biết Samsung đã tiếp tục có một quý kinh doanh ấn tượng phá kỷ lục của chính mình. Tính từ tháng 1 cho tới tháng 3/2013, lợi nhuận của hãng điện tử Hàn Quốc ước tính đạt 7,7 tỷ USD, cũng đánh dấu quý thứ 5 liên tục là hãng công nghệ có doanh thu lớn nhất.
galaxy-s-III-launch-lines-jpg-1365150270
Lợi nhuận thu về của Samsung tập trung phần lớn ở điện thoại di động. 
Smartphone là mảng kiếm về nhiều tiền nhất cho Samsung, với sức hút tới từ chiếc Galaxy S III hay Note ăn khách bên cạnh loạt Galaxy giá rẻ bán rất chạy ở các thị trường như Trung Quốc hay Ấn Độ. Theo Bloomberg, lợi nhuận thu về từ điện thoại của Samsung lên tới 5,5 tỷ USD. Trong khi số lượng smartphone tiêu thụ được các chuyên gia của Reuters ước tính đạt từ 68 cho tới 70 triệu chiếc, cao hơn mức 63 triệu đạt được vào tháng 12 năm ngoái.
Với giá trị ước tính 220 tỷ USD, Samsung đang tạo áp lực trực tiếp của mình là Apple. Trong một ước tính khác, các chuyên gia cho rằng Apple chỉ bán ra được 30 triệu iPhone, giảm tới hơn 30% so với quý cuối năm 2013 với 47,8 triệu thiết bị. Trong khi đó, đầu quý II này hãng Hàn Quốc sẽ tiếp tục đưa ra thị trường chiếc Galaxy S4, đối thủ trực tiếp của iPhone thế hệ 7.
Dù điện thoại đang là sản phẩm chủ lực của Samsung, các chuyên gia phân tích vẫn cho rằng mảng kinh doanh các thiết bị hình ảnh như TV trong ba tháng đầu năm 2013 cũng mang lại cho hãng Hàn Quốc không ít lợi nhuận và tăng lên so với cùng kỳ năm ngoái.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon