BREAKING NEWS

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2013

Tính năng văn phòng tiện lợi trên Nokia Lumia 720

Là thành viên "mảnh mai" nhất dòng Lumia của Nokia nhưng Lumia 720 có hiệu suất mạnh mẽ qua bộ xử lý lõi kép, màn hình siêu cảm ứng HD cùng những tính năng văn phòng giúp người dùng giải quyết công việc hiệu quả.
Nokia Lumia 720 được ví von như một "văn phòng di động" thu nhỏ khi được tích hợp nhiều tính năng hữu ích.
Cập nhập e-mail
Là một trong những công cụ không thể thiếu của công việc, Nokia Lumia 720 cho phép người dùng cài đặt nhiều tài khoản e-mail cùng một lúc. Đặc biệt, với Office 365, người dùng còn cập nhật được lịch làm việc với sự thay đổi của từng e-mail, cài chế độ thông báo hay gửi lịch mời họp ngay trên chính điện thoại của mình. 
Hinh-1_400.jpg
Những ứng dụng văn phòng thông minh của Nokia Lumia 720 giúp người dùng có thể lên kế hoạch và phân bổ thời gian hợp lý.
Bảo mật dữ liệu
Người dùng sẽ luôn biết được điện thoại mình đang ở đâu với ứng dụng Find My Phone. Ngoài ra chủ nhân điện thoại còn có thể tự khóa hoặc xóa toàn bộ dữ liệu trên máy khi có sự cố xảy ra bằng cách vào ngay WindowsPhone.com. Tốc độ duyệt web nhanh chóng, người dùng dễ dàng kết nối thông tin chuyên ngành mà không lo sợ bị lộ thông tin account.
Hinh-3_480.jpg
Toàn bộ ứng dụng Word, Power Point hay Excel đều được xử lý tốt trên Lumia 720. 
Ứng Dụng Microsoft Office trên di động
Những hoạt động trước đây thường được xử lý trên chiếc laptop cồng kềnh như soạn thảo, chỉnh sửa hay ghi chú tài liệu trên Word hiện nay có thể thực hiện ngay trên Lumia 720. Thậm chí, người dùng còn có thể chuẩn bị bài thuyết trình PowerPoint hay kiểm tra số liệu trên những bảng Excel. Thiết lập tập tin tại SkyDrive cho phép người dùng tiếp tục công việc của mình ngay trên máy tính khi quay trở lại văn phòng. 
Hinh-2_400.jpg
Lumia 720 tích hợp e-mail và calendar cho phép truy cập, quản lý thông tin và lịch làm việc một cách dễ dàng.
PC Remote
Ứng dụng này cho phép người dùng điều khiển máy tính bàn của mình dù đang ở bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt, với PC Remote, màn hình máy tính có thể hiện ngay lên điện thoại. Điều này giúp người dùng dễ dàng lấy được thông tin tệp tin hay tài liệu trong PC mà không phải ngồi trực tiếp trước màn hình máy tính.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon