BREAKING NEWS

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2013

Tablet chạy linh hoạt cả Windows và Android của Asus

Transformer Book Trio khi lắp dock bàn phím thì trở thành một chiếc laptop chạy Windows trong khi nếu chỉ dùng phần màn hình cảm ứng thì là tablet chạy Android Jelly Bean.
Theo Engadget, khi chuyển đổi giữa hai hệ điều hành, người dùng phải bấm phím "nóng" đồng thời tháo lắp dock bàn phím tương ứng. Nếu như không lắp dock phụ kiện, máy chỉ có thể chạy hệ điều hành Android.
11-1370251977_500x0.jpg
Transformer Book Trio chạy được hai hệ điều hành với hai chip xử lý khác nhau. 
Về cấu hình, Transformer Book Trio sử dụng màn hình 11,6 inch độ phân giải 1080p. Máy được trang bị tới hai bộ xử lý với Core i7-4500U cho Windows 8 và Intel Atom Z2580 tốc độ 2 GHz dành cho Android Jelly Bean. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ hai hệ điều hành khác nhau cũng đồng nghĩa với việc máy có tới hai viên pin khác nhau, một là loại 33 Wh và một loại 19 Wh. Sản phẩm sử dụng bộ nhớ trong 64 GB cùng dock bàn phím chứa ổ cứng HDD 1 TB.
Theo dự kiến, Transformer Book Trio sẽ được tung ra vào quý III năm nay. Giá bán của máy chưa rõ.

2-1370251250_500x0.jpg
Zenbook Infinity dùng kính chịu lực Gorilla Glass 3. Ảnh: Engadget.
Song song với Transformer Book Trio, hãng sản xuất Đài Loan này còn giới thiệu thêm ultrabook Zenbook Infinity. Sản phẩm nổi bật nhờ sở hữu kính chịu lực Gorilla Glass 3 có khả năng chống xước tốt gấp ba lần so với thế hệ trước. Nhờ đó, Zenbook Infinity mới chỉ dày tối đa là 15,5 mm, vẫn mỏng hơn 14% so với phiên bản cũ.
Zenbook Infinity được tích hợp các kết nối như USB 3.0, micro-HDMI, Mini DisplayPort và khe cắm thẻ nhớ SD. Máy có hỗ trợ tính năng cảm ứng cùng bàn phím có đèn nền trợ sáng.
Hiện tại vẫn chưa rõ cấu hình và giá bán sản phẩm.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Du doan bong da 24h - Dự đoán bóng đá hôm nay. Designed by An_Dragoon